-
-
-
Total
-
Cách lựa chọn trái cây
09/12/2020
Kiểm tra màu sắc. Màu sắc thường là một chỉ số quan trọng của độ chín. Dâu tây nên có màu đỏ đậm, chuối phải có màu vàng và cam phải có màu cam.
Nặn trái cây. Một số loại trái cây, như táo nên cứng, trong khi những loại khác, như đào, không nên cứng như vậy.
Kiểm tra thân cây. Một số loại trái cây, như lê và dưa đỏ, xung quanh cuống sẽ mềm hơn một chút.
Ngửi trái cây. Hương thơm của trái cây chín nên khá dễ nhận thấy khi bạn cầm nó lên.
Tìm kiếm độ bóng. Một số loại trái cây, như táo và anh đào, phải có vẻ ngoài sáng bóng như sáp.